Các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh vào các ngày thứ Sáu của Câu cá Derek Hudnall Người đủ tiêu chuẩn cho Bassmaster Classic 2019

Anh ấy thực sự lớn lên trong một gia đình đánh cá và anh ấy đã tham gia câu cá cạnh tranh ở Louisiana từ năm 16 tuổi. Bass Master Open đầu tiên của anh ấy là vào năm 2016 và đó là thời điểm Derek bắt đầu câu cá toàn thời gian. Anh ấy đã tổng hợp tất cả các hạng mục của Bass Master Open hàng năm để tăng tính linh hoạt của mình và cơ hội đủ điều kiện tham gia Bass Master Elite Series. Anh ấy đã đứng thứ ba tổng thể trong năm 2018, đủ điều kiện để anh ấy tham gia Elite Series 2019 và Bass Master Classic 2019. Chào mừng Derek.

Rất vui khi được ở đây.

Vậy, Derek bạn làm gì hôm nay?

Trời ạ, tôi vừa mới ra đường. Tôi rời Baton Rouge, Louisiana vào khoảng 5:00 sáng. Giờ trung tâm sáng nay và sau đó tôi vừa đến Anderson, Nam Carolina tại Hồ Hartwell, găng tay thủ môn đặng văn lâm là sự kiện Elite Series tiếp theo của chúng tôi vào tháng 4, vì vậy tôi ở đây để xem xét xung quanh … Để tìm kiếm xung quanh địa điểm này ngay trước khi chúng tôi kết thúc , để làm quen với nó trước khi chúng ta bắt đầu luyện tập ở đây vào tháng 4. Và tôi cũng sẽ đi từ đây đến Knoxville, để bắt đầu luyện tập cho Bass Master Classic.

Gotcha. Vì vậy, bạn bắt đầu câu cá từ năm 16 tuổi, nhưng bạn có thể nói chuyện với chúng tôi rằng, bạn đã thực sự bắt đầu câu cá như thế nào?

Tôi lớn lên trong một gia đình đánh cá như bạn đã giới thiệu. Bố tôi rất nổi tiếng ở Louisiana, ông ấy là một trong những người câu cá giải đấu thành công nhất ở Louisiana. Và vì vậy tôi đã lớn lên bên dưới điều đó. Vì vậy, tôi đã ở trong một chiếc thuyền, từ khi tôi biết đi. Tất nhiên, tôi đã bắt đầu câu cá trong các giải đấu với bố khi còn nhỏ, và sau đó ở tuổi 16, tôi … Đó là giới hạn độ tuổi thông thường bạn có thể bắt đầu câu cá nghiệp dư, với tư cách là một người câu cá trong một số FLWBFL và những thứ như điều đó, và nó chỉ nở rộ từ đó. Vì vậy, tôi đã được định sẵn để có một cây gậy và cuộn trong tay vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời trưởng thành của tôi, bằng cách này hay cách khác. Nhưng anh bạn, tôi chỉ cầm lấy nó và chạy theo nó, nhưng tôi may mắn được lớn lên trong một ngôi nhà mà nó là một phần của cuộc sống hàng ngày. Đó là một phần tâm hồn của chúng tôi, nó là một phần của bữa tối và bữa sáng và bữa trưa mỗi ngày, và vì vậy tôi đã may mắn làm được điều đó, và tôi cũng may mắn có được một người thầy thực sự tốt.

Tôi nghe có vẻ như bạn đã bắt đầu câu cá cạnh tranh. Một, nó nằm trong gen của bạn. Hai, đó là trong gia đình của bạn, nhưng bạn có cạnh tranh trong bất kỳ môn thể thao nào khác ngoài câu cá không?
Bạn biết đấy, không phải … Bạn biết đấy, không phải lúc này, nhưng tất nhiên là tôi đã chơi bóng chày và bóng đá, và cậu con trai 15 tuổi Braxton của tôi rất thích bóng chày. Vì vậy, tôi … Bộ óc cạnh tranh chắc chắn nằm trong gen, và này tại sao cá không cạnh tranh? Và được trả tiền để làm điều đó.

Vâng, anh bạn. Vì vậy, hãy nói về câu cá cạnh tranh của bạn. Vấn đề lớn nhất bạn gặp phải khi cạnh tranh ở cấp độ mà bạn đang đạt là gì?

Bạn biết đấy, tôi đoán là lớn nhất … Tôi thậm chí sẽ không gọi nó là một vấn đề, nhưng bạn biết đấy, cũng như với hầu hết những người cạnh tranh nói chung, việc đối phó với bạn không thể chiến thắng tất cả. Nó có … Bạn không thể chiến thắng tất cả, và tôi rất khó khăn với bản thân, giống như bất kỳ người cạnh tranh nào, và thực tế là bạn không thể chiến thắng tất cả. Bởi vì thông thường chúng tôi không hạnh phúc trừ khi chúng tôi giành chiến thắng, giống như bất cứ điều gì khác. Nhưng tôi đoán nếu bạn tìm thấy vấn đề lớn nhất, tôi đoán tổng thể, sẽ là bộ lạc. Với Dòng Bass Master Elite, chúng tôi không được nghỉ nhiều ngày, chúng tôi không có thời gian dài ở nhà. Việc phải xa nhân viên hỗ trợ lớn nhất của tôi và gia đình tôi thật khó khăn, nhưng họ đã đến được với bộ lạc, họ đã đến với Giải đấu Dòng Elite đầu tiên ở Palatka, Florida. Tất nhiên, họ sẽ ở đó ở Groves và Knoxville, Tennessee. Tôi nghĩ gia đình tôi đã đặt một nửa khu trung tâm Knoxville cho điều đó. Nhưng đó có lẽ là phần khó khăn nhất, là phải xa gia đình.

Đúng. Và không chỉ câu cá trong các giải đấu và luyện tập, mà bạn có nhiều cam kết tài trợ không?

Tôi làm tôi làm. Và thực ra, anh bạn, tôi đã có được một lượng người theo dõi trên mạng xã hội khá tốt. Tôi thực hiện một loạt các cuộc sống trên Facebook có tên là Xây dựng thương hiệu của bạn. Nơi tôi giúp đỡ những người mới thành lập và những người câu cá trẻ tuổi xây dựng khía cạnh kinh doanh cho thương hiệu của họ. Và lý do tôi nói như vậy là bởi vì, nguyên tắc số một của tôi là không bao giờ gọi họ là nhà tài trợ, là hãy gọi họ là đối tác. Và vì vậy, vâng, tôi có một nhóm đối tác rất, rất tốt với rất nhiều cam kết ở đó. Tôi phải làm việc cho các chương trình, và tôi phải phỏng vấn, và đúng như vậy. Và trên thực tế, một vài đối tác lớn nhất của tôi là một, tôi thật may mắn khi có thể đại diện cho tiểu bang của tôi, ở tiểu bang Louisiana. Nếu bạn đến đó, nếu ai đó nhìn thấy tôi trên mạng xã hội, trên đường đi, hoặc tại một giải đấu, bạn sẽ thấy Louisiana Feeds Your Soul trên thuyền và xe tải của tôi.