Denard Robinson là một cầu thủ bóng đá đại học siêu việt và hơn thế nữa

Giống như hầu hết những người xem bóng đá đại học, tôi luôn thích xem những cầu thủ thú vị như Denard Robinson chơi trận đấu. Gần như mỗi năm, có vẻ như có một vài cầu thủ rất hấp dẫn để theo dõi, đến mức bạn bắt đầu tìm kiếm họ bất kể họ đang chơi cho đội bóng nào. Thông thường, nhưng không phải lúc nào, điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhất là sự hào nhoáng hoặc bùng nổ của cầu thủ. Đôi khi, chỉ đơn giản là tính cách hoặc sự cứng rắn của họ đã thu phục được người hâm mộ và khiến họ khó có cơ hội chống lại.

Năm nay đã có ba cầu thủ mà tôi không thể đấu lại: Andrew Luck của Stanford, Robert Griffin III của Baylor và Denard Robinson của Michigan. Cả ba đều là những người chơi thú vị, có đầy đủ moxie và dường như có tính cách và phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời. Nhưng chỉ Denard Robinson mới có chất lượng trò chơi điện tử nhất định trong trò chơi của anh ấy mà chỉ xuất hiện vài lần trong một thập kỷ. Không phải kể từ khi Reggie Bush chơi cho USC, tôi đã từng thấy một cầu thủ như Robinson mà mọi đứa trẻ đều muốn trở thành khi chúng chơi trò chơi điện tử EA Sports NCAA Football.

Tôi thậm chí sẽ không ngạc nhiên một chút nào nếu nhiều nhà ngoại bang Ohio có những đứa trẻ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của việc chơi trò chơi điện tử với cristiano ronaldo jr Michigan để có cơ hội điều khiển Denard Robinson. Khi Reggie Bush còn ở USC, tôi có những người bạn làm việc cho các đội hội nghị đối lập yêu cầu tôi gửi cho họ chiếc áo thi đấu Reggie Bush có chữ ký cho các con trai của họ nhân dịp Giáng sinh. Bất chấp sự không thích sâu sắc của cha mẹ đối với USC, bạn không thể lau nụ cười trên khuôn mặt họ khi con trai họ mở món quà đó.

Rõ ràng là Denard Robinson là một trong những người chơi hiếm hoi vượt qua mối quan hệ đồng đội của mình, đó là cuộc phỏng vấn của anh ấy với nhóm GameDay thời đại học sau chiến thắng Notre Dame đã giúp tôi chiến thắng. Khi được đề cập rằng anh ấy đã lao tới và vượt qua tổng cộng 446 thước trong trò chơi, anh ấy rõ ràng đã thực sự bị sốc trước tin này (lưu ý phản ứng của anh ấy ở mốc 2:06 trong video). Điều này thể hiện tư duy chiến thắng mà tôi cố gắng và truyền đạt cho tất cả các khách hàng của mình. Những người chiến thắng và nhà vô địch thực sự vĩ đại đang quá say mê với hiện tại, họ không biết mình đã thể hiện tốt như thế nào cho đến khi cuộc thi kết thúc. Nếu bạn đang theo dõi hiệu suất của mình trong khi thi đấu, nghĩa là bạn không đạt được 100% trong đó và đang thực hiện hết khả năng của mình.