Lập kế hoạch tổ chức tiệc bóng đá ở trường đại học thành công

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc sau trận đấu bóng đá đại học có sự góp mặt của đội bóng yêu thích của bạn có thể cực kỳ căng thẳng hoặc rất thư giãn, đó là tất cả những gì bạn làm. Tiệc cuối tuần được hiểu là một cuộc tụ họp để kỷ niệm tình bạn và những khoảng thời gian tốt đẹp và không nhằm mục đích khiến bạn căng thẳng. Như Bobby McFerrin đã từng hát, “Don’t Worry, Be Happy”.

Có một số thành phần quan trọng để đảm bảo bữa tiệc chỉnh trang của bạn diễn ra thành công.

1. Những người bạn tốt. Đây là một thành phần quan trọng cho một bữa tiệc chỉnh trang thành công.

2. Thức ăn ngon. Một ý tưởng tuyệt vời là phối hợp với bạn bè của bạn để bạn được bảo vệ về tất cả các khía cạnh của thực phẩm. Không có gì tệ hơn khi germany bundesliga 2  ó bánh mì kẹp thịt và không có bánh hoặc nước sốt cà chua!

3. Đồ uống. Đảm bảo rằng bạn biết các quy tắc của khuôn viên trường về việc tiêu thụ đồ uống dành cho người lớn. Có nhiều trường đại học cấm tiêu thụ đồ uống dành cho người lớn ngay cả khi bạn đủ tuổi uống rượu hợp pháp. Biết các quy tắc áp dụng cho nơi bạn sắp tổ chức tiệc chỉnh trang!

4. Chuẩn bị thức ăn. Bạn sẽ mang thức ăn đã chuẩn bị đến bữa tiệc ở nhà hàng của mình hay bạn sẽ chuẩn bị tại chỗ? Nhiều người sẽ mang theo những hũ ớt hoặc những món ăn thịnh soạn khác trong những chiếc hộp giữ ấm đến bữa tiệc sau nhà hàng của họ mà chỉ cần dọn ra và thưởng thức. Có một bộ phận dân cư khác của tiệc tùng nói rằng một bữa tiệc sau xe sẽ không hoàn chỉnh nếu không có thức ăn nướng. Làm những gì phù hợp nhất với nhóm bạn của bạn.

5. Âm nhạc. Như tôi đã đề cập trước đây, một bữa tiệc ở cửa sau là một lễ kỷ niệm của tình bạn và những khoảng thời gian tốt đẹp. Đảm bảo âm nhạc của bạn phản ánh tâm trạng ăn mừng của bạn.

6. Sự tôn trọng. Có nhiều cơ sở đại học chỉ định các khu vực tổ chức tiệc phù hợp. Đảm bảo rằng bạn lịch sự và tôn trọng những người hâm mộ khác, những người có thể đang tổ chức tiệc đặt xe ở khu vực lân cận mà bạn đang thưởng thức bữa tiệc sau cửa hàng của mình.

7. Mang theo thùng rác của riêng bạn. Đảm bảo rằng bạn dọn dẹp khu vực của mình sau cửa sau
bữa tiệc. Mang theo túi rác để bỏ đồ dùng một lần vào. Hãy để khu vực tiệc tùng của bạn sạch sẽ hơn khi bạn đến.

Khi bạn đã có kế hoạch cho bữa tiệc sau xe và đã đến đích, tất cả những gì còn lại là lễ kỷ niệm. Các bữa tiệc kết thúc có thể được thiết kế để kết thúc ngay trước khi bắt đầu hoặc có thể tiếp tục sau hiệp một hoặc sau trận đấu. Nhiều người hâm mộ sẽ tiếp tục bữa tiệc sau trận đấu để cho phép giao thông giảm bớt. Tại sao không thưởng thức thêm một số món ăn ngon và khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè của bạn trong khi đại đa số người hâm mộ đang căng thẳng vì giao thông?

Đây chỉ là một vài hướng dẫn để đưa bạn đi đúng hướng để tận hưởng một bữa tiệc chỉnh chu tuyệt vời. Điều quan trọng là bạn thích gia đình và bạn bè mà bạn đã quây quần bên. Nếu bạn cảm thấy thích thú thì bất kỳ bữa tiệc nào mà bạn lên kế hoạch sẽ thành công tốt đẹp!